Giáo trình dạy viết tiếng Anh : - Hoàng, Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Giới thiệu khởi đầu với phương pháp viết, tìm hiểu quy trình viết đoạn văn, phát triển đoạn văn, viết tiểu luận, hoàn thiện bài viết và nâng cao khả năng viết đúng chính tả.