(untitled) - Trí Cường (Hà Nội, 2018)
Tổng hợp và sàng lọc những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, tham khảo kinh nghiệm thực từ những kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề nhằm mục đích trang bị cho đọc giả những kiến thức cơ bản nhất về sửa chữa, bão dưỡng xe máy để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.
Keywords: Xe máy,Motorcycles; Bảo trì và sửa chữa,Maintenance and repair