(untitled) (Hà Nội, 2018)
Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Nhật Bản với hàng loạt thông tin thực tiễn và gợi ý từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu đất nước Nhật Bản sẽ vẽ ra cho bạn một hình dung về nước Nhật gắn với bối cảnh lịch sử và văn hóa. Tiếp theo, các phần về Tokyo và 8 vùng địa lí sẽ miêu tả cụ thể các điểm tham quan quan trọng kèm bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách, cùng với nhiều lời khuyên chung về các loại hình nhà nghỉ và ẩm thực Nhật Bản. Phần Những điều cần biết cung cấp nhiều thông tin thiết thực về mọi vấn đề, từ giao thông cho tới các phép tắc cư xử, xã giao.
Keywords: Nhật Bản,Japan; Đời sống xã hội và phong tục,Social life and customs