(untitled) - Lê, Thẩm Dương (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 8 phần: Tại sao tôi tên là Thẩm Dương; Bước ngoặt vào Nam; Định vị bản thân; Dạy con chưa bao giờ dễ; Thế nào là một phụ nữ đẹp; Những câu hỏi ai cũng muốn hỏi; Những cuộc phỏng vấn truyền cảm hứng; Phụ lục.
Keywords: Ngân hàng,Bankers; Tiểu sử,Biography