Bán đá mua vàng, bán hàng đệ nhất : - Khang Nhung (Thế giới, 2018)
Sách viết về nghệ thuật bán hàng cá nhân, đưa ra những nguyên tắc bán hàng mà nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần có, cách xây dựng tâm thái bán hàng của nhân viên bán hàng xuất sắc cần có. Từ đó, nỗ lực hết mình để gặt hái thành công