Ngữ pháp tiếng Anh vui nhộn = (Hồng Đức, 2019)
Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết ảnh, ngôn ngữ và huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.