10 vạn câu hỏi vì sao - Cổ sinh vật - Hàn, Khởi Đức (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về động vật có vú, sinh vật và môi trường cổ xưa, động vật không xương sống cổ xưa, thực vật cổ xưa, động vật có xương sống cổ xưa và loài người cổ xưa