Giáo trình tiếng Hán thương mại - Sử, Trung Kỳ (Dân trí, 2019)
Gồm 11 bài khoá chia thành 3 phần cụ thể: Hội thoại, văn hoá, bối cảnh kinh tế với các chủ đề khác nhau giúp người học nắm được ngôn ngữ giao tiếp thương mại điển hình nhất và sử dụng chúng hiệu quả