(untitled) - Cohen, Joel H. (Hà Nội, 2018)
Một hướng dẫn hài hước để đào tạo marathon thảo luận về những thách thức của việc chuẩn bị cho một cuộc đua từ xa, vạch trần huyền thoại về vận động viên đạt thành tích cao và truyền tải sự khốn khổ của việc thiết lập mục tiêu.
Keywords: Chạy marathon,Marathon running; Đào tạo,Training