Mười vạn câu hỏi vì sao - Thiên tai và cách phòng chống - Hàn, Khởi Đức (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về thảm hoạ thiên tai do: tai nạn biển, động đất, thiên tai địa chất, thiên tai khí tượng, thiên tai về thuỷ lợi, thiên tai về nông lâm, các tai nạn và cách phòng chống