Người truyền cảm hứng - Lê, Thẩm Dương (Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, 2018)
Sách gồm 4 phần: Những câu ai cũng muốn hỏi về Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, những cuộc phỏng vấn truyền cảm hứng, người truyền cảm hứng và điểm báo.