Bạn có thể, bạn sẽ thành công, đó là lựa chọn của bạn! : - Khan, Arfeen (Lao Động, 2018)
Cuốn sách này là một lộ trình hoàn hảo đưa bạn tới thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% sự thay đổi trong quá trình tiếp cận cuộc sống. Và điều đó sẽ đưa bạn tiến tới thành công một cách nhanh nhất.