(untitled) - Khan, Arfeen (Hà Nội, 2018)
Cuốn sách này là một lộ trình hoàn hảo đưa bạn tới thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% sự thay đổi trong quá trình tiếp cận cuộc sống. Và điều đó sẽ đưa bạn tiến tới thành công một cách nhanh nhất.
Keywords: Kỹ năng sống,Life skills