(untitled) - Hồ, Minh Thuấn (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tình hình sử dụng thuốc kích thích ra hoa PBZ ở một số vườn trồng xoài, nhãn, sầu riêng, vú sữa và dâu tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Đánh giá mức độ lưu tồn của PBZ trên nền đất cây ăn trái ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ và khả năng phân hủy PBZ trong đất trồng cây ăn trái của hai dòng vi khuẩn phân lập CT3-18 và CT2-29 phân hủy tốt PBZ.
Keywords: Microorganisms,Vi sinh vật