(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề về thức ăn trong sản xuất giống động vật thân mềm góp phần cải thiện kết quả sản xuất giống, ổn định nghề nuôi động vật thân mềm.
Keywords: Mollusk culture,Nuôi nhuyễn thể