Phát triển năng lực hội nhập của sinh viên Sư phạm – Trường Đại học Cần thơ: Thực trạng và đề xuất giải pháp : - Nguyễn, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng năng lực hội nhập của sinh viên Khoa Sư phạm; Đề xuất mô hình Chuẩn năng lực hội nhập làm cơ sở tham khảo để điều chỉnh chuẩn đầu ra/chương trình đào tạo của các Bộ môn trong Khoa và làm cơ sở tham chiếu trong phát triển năng lực hội nhập cho sinh viên và một số giải pháp tiếp cận trong rèn luyện và phát triển năng lực hội nhập cho sinh viên Khoa Sư phạm.