Bạn làm việc vì ai - Ân, Nhiên (Thanh niên, 2018)
Sách gồm 6 chương: Mỗi người đều là "ông chủ" của chính mình, tiền chỉ là mục tiêu thấp nhất của công việc, đừng để thói quen xấu đánh bại bạn, thái độ quyết định tất cả, bí quyết thành công và làm thế nào để đạt thành tựu xuất sắc.