(untitled) - Trần, Trung Tính (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình Quy hoạch hệ thống điện nhằm cung cấp những kiến thức, thuật toán tối ưu để giải bài toán quy hoạch nguồn điện, quy hoạch và mở rộng hệ thống truyền tải. Giáo trình này tập trung cung cấp cho người học một số giải thuật tối ưu để giải bài toán quy hoạch hệ thống điện bằng phương pháp toán có xét đến nhiều điều kiện ràng buộc.
Keywords: Electric circuits,Electric engineering,Electric power,Điện,Kỹ thuật điện,Mạch điện; Distribution,Phân phối