Toàn thư tự học chữ Hán : - Trần, Văn Chánh (Hồng Đức, 2018)
Nội dung sách bao gồm nhiều trình độ dành cho người tự học chữ Hán từ nhập môn đến nâng cao: Nhập môn gồm 126 bài học ngắn đi từ dễ đến khó, mỗi bài đều có phiên âm, dịch nghĩa, giải thích từ mới và ngữ pháp; nâng cao gồm 102 bài được tuyển chọn thật tiêu biểu.