(untitled) - Durant, Will (Hà Nội, 2018)
Sách trình bày tổng quan về Ấn Độ, nghiên cứu về lịch sử phát triển văn hoá, tôn giáo, xã hội,...từ trước công nguyên cho tới nay: Phật thích ca, đời sống quần chúng, đời sống tinh thần, văn học, nghệ thuật Ấn Độ, đạo Kitô
Keywords: Lịch sử,History; Ấn Độ,India