Để lọt vào mắt chuyên gia "săn đầu người" = - Pang, Steven (Hồng Đức, 2019)
Trình bày rất súc tích và dễ hiểu, nội dung sách khéo tóm tắt và truyền tải những kỹ năng quan trọng nhất mà người tìm việc cần phải có.