(untitled) - Ennever, W. J. (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 7 phần khuyên chúng ta một cách tập trung tinh thần rất hiệu nghiệm là nghiên cứu. Chịu thu thập hết tài liệu liên quan tới một vấn đề nào đó, tập trung hết tinh thần, xét hết các khía cạnh của nó thì trong một thời gian hoặc năm sáu tháng, hoặc năm sáu năm - tùy vấn đề- ai cũng có thể phát kiến được những điều mới lạ, viết được một bài, hoặc một cuốn, mà tự nhiên cá tính, lòng tự tin của mình tăng lên mạnh, diệt được mặc cảm tự ti nếu có
Keywords: Tâm lý học ứng dụng,Psychology, applied