Điều gì khiến các chàng trai tốt vây quanh tôi? : - Binazir, Ali (Nxb. Thanh Hóa, 2018)
Những chỉ dẫn về việc bạn nên gọi điện cho một chàng trai như thế nào, làm thế nào để vượt qua đổ vỡ, và nên làm những gì trong mối quan hệ mới.