Giáo trình marketing quốc tế = - Lưu, Thanh Đức Hải (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình Marketing quốc tế được biên soạn nhằm phục vụ cho đối tượng sinh viên, học viên cao học thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, và Kinh doanh quốc tế ở các trường Đại học và Cao đẳng, đồng thời cung cấp những kiến thức cần thiết cho các doanh nhân, nhà quản trị doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Qua đó giúp doanh nghiệp xây dựng các phương ánMarketing xuất khẩu thích hợp, hoạch định chiến lược cạnh tranh xuất khẩu hiệu quả trên thị trường quốc tế.