(untitled) - Nguyễn, Chí Ngôn (Cần Thơ, 2019)
Mạch xung là một nội dung quan trọng không thể thiếu trong khối kiến thức cơ bản về mạch điện tử, là nền tảng cho việc phân tích và thiết kế các mạch điện tử. Kiến thức về mạch xung được giảng dạy trong nhiều chương trình đào tạo bậc đại học như Kỹ thuật điện tử, viễn thông, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Cơ điện tử.
Mạch xung số
Keywords: Mạch điện tử,Electronic circuits