Mười vạn câu hỏi vì sao - Đại dương - Hàn, Khởi Đức (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về đại dương, nước biển và sự vận động của nước biển, sinh vật biển, đáy biển và địa chất dưới đáy biển, khai thác đại dương, môi trường đại dương, con người và đại dương.