(untitled) - Michalko, Michael (Hà Nội, 2018)
Hướng dẫn những bạn đọc có tư duy chủ động cách để không ngừng sáng tạo, mỗi ngày đều có thể sản sinh ra một lượng lớn ý tưởng độc đáo bằng nhiều phương pháp khác nhau.
Keywords: Tư duy sáng tạo,Creative thinking