Mười vạn câu hỏi vì sao - Toán học - Hàn, Khởi Đức (Giáo Dục Việt Nam, 2017)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về toán học, con số và tính toán, hình học, xác suất và trò chơi, toán học trong cuộc sống, tri thức mới về toán học