Người thắp sáng tâm hồn = - Andrews, Andy (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Người thắp sáng tâm hồn là tác phẩm được viết ra từ chính những trải nghiệm của bản thân tác giả, cộng với những ghi chép về những gì diễn ra xung quanh. Ở đó chúng ta sẽ nhận thấy rằng, đôi khi chỉ vì thiếu khả năng nhận thức vấn đề một cách sâu sắc, chúng ta đã không tìm ra được hướng đi cho mình, dù nó hiển hiện ngay trước mắt. Và, trong những lúc khốn cùng, điều cần thiết đối với mỗi người đó là sự bình tâm. Khi bình tâm, suy nghĩ sẽ trở nên sáng suốt. Suy nghĩ sáng suốt sẽ làm nảy sinh nhiều ý tưởng. Và ý tưởng sẽ tạo nên sự sáng tạo…