Ngữ pháp tiếng Anh : - Lê, Ngọc Bửu (Nxb. Thanh Hóa, 2016)
Giáo trình được biên soạn phù hợp với xu hướng thi tiếng Anh hiện đại. Bên cạnh việc trình bày các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, sách còn giải thích nhiều điểm ngữ pháp khó hiểu mà ít cuốn sách nào tương đương đề cập đến. Sách giúp các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết cũng như tự tin thể hiện năng lực của mình ở mọi nơi, mọi lúc.