(untitled) - Đỗ, Thái Hòa (Hà Nội, 2018)
Giáo trình được chia thành 17 chủ đề và 13 bài được xây dựng xung quanh các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, từ những câu nói bình thường cho đến những câu nói mang tính chất lịch sử, thân mật.
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language; Phương pháp dạy học,Study methods