Giáo trình kiến trúc máy tính : - Võ, Văn Chín (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung gồm có những kiến thức cơ bản về các hệ máy tính, kiến trúc phần mềm bộ xử lý, tổ chức bộ xử lý, các loại bộ nhớ.