(untitled) - Võ, Văn Chín (Cần Thơ, 2003)
Nội dung gồm có những kiến thức cơ bản về các hệ máy tính, kiến trúc phần mềm bộ xử lý, tổ chức bộ xử lý, các loại bộ nhớ.
Kiến trúc máy tính
Keywords: Computer organization,Cấu trúc máy tính