Bí quyết hạnh phúc trong công việc : - McKee, Annie (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cung cấp thông tin và các công cụ để tìm kiếm ý nghĩa, hy vọng và tình bạn trong công việc hàng ngày, chỉ dẫn cho bạn đến hạnh phúc cá nhân và tạo ra môi trường cộng hưởng để những người khác cũng hạnh phúc và thành công. Trình bày một số dẫn chứng và những lời khuyên thiết thực nhằm cải thiện các mối quan hệ trong công việc