(untitled) - Hồ, Văn Lâm (Hà Nội, 2019)
Giáo trình trình bày các thành phần cơ bản của một trang web đến các kỹ thuật phức tạp để tạo ra các trang web thực thi tại máy duyệt web cũng như cách tạo ứng dụng web chạy trên phía máy chủ.
Keywords: Web applications,Ứng dụng Web