(untitled) - Trần, Thị Dân (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách trình bày những vấn đề căn bản và cơ chế điều hòa của màng tế bào, hệ thần kinh, hệ cảm giác, sinh lý da và cơ, máu, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, tiêu hóa, điều hòa thân nhiệt, hệ nội tiết, sinh lý, sinh sản, và tiết sữa.
Keywords: Animal physiology,Sinh lý vật nuôi