Sinh thái học ứng dụng trong quy hoạch và quản lý môi trường - Phạm, Văn Quân (Xây dựng, 2017)
Sách cung cấp cho độc giả kiến thức cơ bản về hệ sinh thái, hệ sinh thái môi trường đất, nước, sinh thái môi trường đô thị và nông thôn, các hệ sinh thái và nguyên lý sinh thái; nhằm giúp người đọc hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của các hệ sinh thái, ứng dụng các nguyên lý sinh thái trong quy hoạch, quản lý và bảo vệ môi trường.