(untitled) - Hàn, Khởi Đức (Hà Nội, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoá học, điều lý thú về các nguyên tố hoá học, vật liệu mới về hoá học, hoá học và sức khoẻ, hoá học và môi trường; tổng hợp các câu hỏi và lời giải đáp về hoá học
Keywords: Chemistry,Hóa học