Luyện thi TOEIC : - Gang-Soo, Jo (Khoa học Xã hội, 2018)
Trọng tâm của cuốn sách là những ví dụ thiết thực và hệ thống bài tập đa dạng, bám sát các dạng đề thi thật. Ứng với mỗi kiểu câu hỏi nghe, tác giả đều đưa ra nhận định khái quát về kiểu câu hỏi này (chủ đề thường gặp, xu hướng câu hỏi). Sau đó là những phân tích cụ thể, kèm theo các tips và bài vận dụng thực hành. Sau mỗi chương đều có Bài tập thực hành, cuối mỗi phần đều có bài Full Test hoàn chỉnh.