(untitled) - Hàn, Khởi Đức (Hà Nội, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về máy vi tính và phần mềm, mạng internet và bảo mật thông tin, robot và trí tuệ nhân tạo, thông tin, công nghệ Micro-Nano và mạch tích hợp, tự động hoá, máy tính và nghệ thuật
Keywords: Information,Electronics,Điện tử,Thông tin