(untitled) - Đỗ, Thanh Hải (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày với nhiều hình vẽ minh họa đầy đủ về kỹ thuật số căn bản , mô tả vật lý đại chúng thay cho mô hình toán học trừu tượng, giới thiệu các ứng dụng của hệ thống số vào các loại mạch. Cuối mỗi chương có phần câu hỏi kiểm tra kiến thức. Sau cùng là phần bài tập cùng bảng thuật ngữ bằng tiếng Anh
Keywords: Digital electronics