(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách giúp ích cho nuôi trồng thủy sản, trong phòng bệnh hại và dùng thuốc hợp lý, phòng trị khoa học, áp dụng biện pháp có hiệu quả khống chế bệnh phát sinh, hạn chế ở mức độ lớn nhất tổn thất do bệnh hại gây ra, từ đó thu được hiệu quả kinh tế cao.
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Aquaculture