(untitled) - Hàn, Khởi Đức (Hà Nội, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về lịch sử trang bị và vũ khí, lục quân, lực lượng trên biển, lực lượng trên không, vũ khí dẫn hướng, chiến tranh mạng và chiến tranh điện tử, vũ khí NBC, phòng ngự trên không, tìm hiểu về vũ khí mới, xây dựng quốc phòng
Keywords: Military weapons,Vũ khí quân sự; History,Lịch sử