Mười vạn câu hỏi vì sao - Hàng không - Vũ trụ - Hàn, Khởi Đức (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về kỹ thuật hàng không, tên lửa vận tải, vệ tinh nhân tạo, tàu vũ trụ chở người, phi hành gia, thăm dò mặt trăng, thăm dò vũ trụ