Mười vạn câu hỏi vì sao - Thực vật - Hàn, Khởi Đức (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Tập hợp các câu hỏi và lời giải đáp về: Tiến hoá và phân loại thực vật, cấu trúc và hình thái thực vật, trao đổi chất và sinh lý thực vật, môi trường và sinh thái, giống và di truyền thực vật, sử dụng và bảo vệ thực vật