(untitled) - Viện Thổ nhưỡng nông hóa (Hà Nội, 1998)
Sách tổng kết những kinh nghiệm trong nước và tiếp cận với những phương pháp quy chuẩn của các nước tiên tiến, các tổ chức quốc tế để chọn lựa, xây dựng và giới thiệu các phương pháp phân tích đất cơ bản nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam giúp cho người sử dụng hiểu và tiến hành phân tích một cách thuận lợi. Mỗi phương pháp đều có phần lý thuyết chung và phần ghi chú những chỉ dẫn cụ thể khi thực hiện
Phân tích và đánh giá hóa lý nước
Keywords: agricultural engineering,fertilizers,plant-soil relationships,plant-water relationships