Mười vạn câu hỏi vì sao - Trái đất - Hàn, Khởi Đức (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về nham thạch trái đất, bề mặt trái đất, tinh cầu băng giá, muôn vàn khí tượng, địa cầu số