(untitled) - Hàn, Khởi Đức (Hà Nội, 2017)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về vật lý, vật lý cơ học, nhiệt học, điện từ học, quang học, hạt nhân và hạt, thuyết tương đối, trạng thái ngưng tụ, vật chất mềm và vật lý sinh vật
Keywords: Vật lý,Physics