Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật : - Megumi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách được thiết kế bao gồm 27 bài học lớn tương ứng với các bài học ở giáo trình "Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại- Trình độ sơ cấp". Ở mỗi bài, sách cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.