(untitled) - Hàn, Khởi Đức (Hà Nội, 2016)
Tập hợp một loạt các câu hỏi và lời giải đáp về tiến trình sự sống, đơn vị cơ bản của sự sống, sự sống bất tận, cái nôi của sự sống, thế giới vi mô của sự sống, nối truyền sự sống, mật mã của sự sống, công nghệ sinh học trên đà phát triển
Keywords: Orgines,Nguồn gốc sự sống